Lịch vạn sự » Lịch vạn sự ngày mai » Giờ hoàng đạo » Giờ hoàng đạo ngày mai

Giờ hoàng đạo ngày mai, xem giờ đẹp ngày mai, giờ tốt

Cách chọn giờ hoàng đạo ngày mai? Tra xem giờ hoàng đạo ngày mai là những giờ nào? Coi bảng giờ hoàng đạo ngày mai: danh sách khung giờ tốt-giờ đẹp-giờ đại cát của ngày mai phù hợp cho việc quan trọng như: giờ tốt xuất hành, khai trương, giờ đẹp đón dâu đám cưới, ... Xem các giờ hoàng đạo ngày mai là theo tuổi 12 con giáp không? Giờ hoàng đạo là giờ tốt-may mắn-giờ đẹp cho tất cả 12 con giáp: Tuổi Tý-Sửu-Dần-Mão, Tuổi Thìn-Tỵ-Ngọ-Mùi, Tuổi Thân-Dậu-Tuất-Hợi.

Chọn các khung giờ tốt, giờ đẹp ngày mai 17 4 2024 dương lịch? Các giờ hoàng đạo ngày mai 9/3 âm lịch là gì? Danh sách các giờ hoàng đạo xuất hành ngày mai là mấy giờ? Lịch âm ngày mai là ngày tốt (hoàng đạo-ngày đẹp) hay ngày xấu (ngày hắc đạo)? Tra cứu những giờ tốt-đẹp, giờ lành-giờ hoàng đạo theo lịch âm ngày mai theo bảng để làm những việc đại sự quan trọng như xuất hành cưới hỏi, đón dâu, khai trương động thổ và nhập trạch.

Ngày mai theo dương lịch là Thứ tư ngày 17 tháng 4 năm 2024, theo âm lịch là ngày 9 tháng 3 năm 2024 Giáp Thìn thì các giờ hoàng đạo ngày mai là giờ nào? Giờ hoàng đạo là tốt hay xấu? Giờ hoàng đạo nghĩa là giờ tốt, có thể làm được nhiều việc trọng đại như: ăn cưới, đón cô dâu, nhập học, làm tang lễ, an táng, thành hôn, giao dịch, buôn bán, giao tiếp,... Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng giờ hoàng đạo được.

Theo dân gian, trong mỗi ngày thì có 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hắc đạo. Ngoài danh sách giờ tốt-giờ đẹp-giờ may mắn-giờ hoàng đạo-giờ đại cát đại lợi ngày mai thì LichVanSu còn có danh sách những khung giờ hắc đạo-giờ xấu ngày mai. Bạn tránh làm những việc quan trọng như khai trương, đám cưới tránh (kiêng) vào những khung giờ xấu này trong ngày mai.

» Xem giờ hoàng đạo hôm nay

Cập nhật: 16/04/2024 00:01
Lịch vạn sự ngày 17 tháng 4 năm 2024
Lịch dươngLịch âm

Tháng 4 dương lịch năm 2024

17

Thứ tư

Lịch tiết khí: Thanh minh

Tháng 3 âm lịch năm 2024 (Giáp Thìn)

9

Ngày Tân Hợi, Tháng Mậu Thìn, Năm Giáp Thìn

Ngày Ngọc đường Hoàng Đạo

Ngày Tốt

Có những nỗi đau trong cuộc sống mà người biết nên chỉ mình ta.

- Theo 12 con giáp thì năm 2024 (âm lịch) là Tuổi Thìn

- Theo 12 cung hoàng đạo thì ngày sinh 17/4 thuộc Cung Bạch Dương

Xem giờ đẹp-giờ tốt-giờ hoàng đạo ngày mai là mấy giờ?

Giờ hoàng đạo-giờ tốt-giờ đẹp ngày mai
1h-3hKỷ SửuNgọc Đường
7h-9hNhâm ThìnTư Mệnh
11h-13hGiáp NgọThanh Long
13h-15hẤt MùiMinh Đường
19h-21hMậu TuấtKim Quỹ
21h-23hKỷ HợiKim Đường
Giờ hắc đạo-giờ xấu ngày mai
23h-1hMậu TýBạch Hổ
3h-5hCanh DầnThiên Lao
5h-7hTân MãoNguyên Vũ
9h-11hQuý TỵCâu Trần
15h-17hBính ThânThiên Hình
17h-19hĐinh DậuChu Tước

Xem hướng xuất hành ngày mai để gặp may mắn và tốt đẹp

- Hỷ thần (hướng thần may mắn) - TỐT: Hướng Tây Bắc.

- Tài thần (hướng thần tài) - TỐT: Hướng Tây Nam.

- Hạc thần (hướng thần ác) - XẤU: Hướng Đông Bắc.

Lưu ý: Có một số ngày trong năm thì hướng chọn để xuất hành vừa có thần tốt, vừa có thần xấu. Do đó việc chọn phương hướng nên tuỳ cơ ứng biến, đúng những ngày ấy thì nên chọn giờ tốt để xuất hành.

Xem ngày tốt-ngày đẹp-hoàng đạo xuất hành theo Lịch xuất hành Khổng Minh (Gia Cát Lượng)

Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Xem giờ đẹp-giờ tốt-giờ hoàng đạo xuất hành ngày mai theo Lý Thuần Phong

1h-3h
13h-15h
Tuyệt Lộ
3h-5h
15h-17h
Đại An
5h-7h
17h-19h
Tốc Hỷ
7h-9h
19h-21h
Lưu Niên
9h-11h
21h-23h
Xích Khẩu
11h-13h
23h-1h
Tiểu Cát

Coi, chọn xem và tra cứu giờ hoàng đạo - giờ hắc đạo là gì?

Giờ hoàng đạo là giờ tốt theo phong tục. Theo phong tục của người dân Việt Nam thì có hai loại giờ: giờ hoàng đạo và giờ hắc đạo. Giờ hoàng đạo nghĩa là giờ tốt-giờ đẹp, có thể làm được nhiều việc trọng đại như: ăn cưới, đón cô dâu, nhập học, làm tang lễ, an táng, thành hôn, giao dịch, buôn bán, giao tiếp,... Ngược lại với giờ hoàng đạo là giờ hắc đạo. Giờ hắc đạo là giờ xấu.

Chắc hẳn là bạn đã nghe rất nhiều về giờ hoàng đạo – nhưng không phải ai cũng biết giờ hoàng đạo là gì? Giờ hoàng đạo dùng để gọi khung thời gian, giờ tốt, giờ đại cát đại lợi để tiến hành những việc lớn, việc đại sự. Cụ thể như tìm giờ hoàng đạo trong ngày để tiến hành công việc khai trương, kết hôn, ký hợp đồng, làm hoặc sửa nhà.

Theo dân gian, trong ngày hôm nay sẽ có 6 giờ hoàng đạo, 6 giờ hắc đạo. Nếu các khung giờ hoàng đạo được xem là giờ đẹp, giờ tốt và giờ may mắn (giờ đại cát đại lợi) thì giờ hắc đạo lại ngược lại vì nó là giờ xấu và bạn cần phải tránh. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn khung giờ kỹ để thuận lợi hơn trong quá trình triển khai công việc như xuất hành, động thổ,…

Bạn cần phải chọn giờ lành để bắt đầu những công việc đại sự. Vì nếu triển khai vào khung thời gian hắc đạo thì mọi chuyện thường dễ xảy ra bất trắc, tương lai dễ gặp khó khăn, hoặc rủi ro bất ngờ. Do đó, chọn giờ hoàng đạo sẽ giúp cho bạn tiến hành công việc suôn sẻ, mọi chuyện thuận lợi và gặp nhiều may mắn cũng như bình an.

Khung giờ Hoàng đạo theo khung sao

Người Việt Nam quan niệm rằng trên trời sẽ có 28 vì sao chiếu mệnh là nhị thập bát tú. Trong đó có hai loại sao là sao tốt và sao xấu. Nếu giờ đó thuộc cung của sao Tốt thì có nghĩa là giờ tốt, nếu giờ đó phạm phải sao xấu sẽ giờ xấu. Tùy theo mức độ, tính chất của sao mà tốt trong mỗi lĩnh vực. Ví dụ: Sao Bích tốt trong cưới hỏi, sao Lâu tốt trong xây dựng.

Theo phong tục cổ truyền, khởi đầu một việc gì, ngoài việc chọn ngày lành tháng tốt còn phải chọn giờ tốt. Xuất hành, khởi công xây dựng, khai trương cửa hàng, bắt đầu đi đón dâu, đưa dâu, bắt đầu lễ đưa ma, hạ huyệt đều phải chọn giờ hoàng đạo.

Trừ trường hợp đặc biệt, ví dụ sắp đến giờ tàu, xe xuất phát, nếu đợi giờ tốt có khi nhỡ kế hoạch; hoặc có giờ tốt, ngày tốt, nhưng thời tiết rất xấu, chưa khởi công được... Nếu cứ quá câu nệ nhiều khi lại hỏng việc. Nếu tính theo khung sao thì sẽ có 6 giờ hoàng đạo trong ngày, cụ thể là: Thanh Long, Kim Quỹ, Kim Đường, Ngọc Đường, Minh Đường, Tư Mệnh. Trong đó:

Ý nghĩa của tên các giờ hoàng đạo

Giờ Thanh Long Hoàng Đạo Thuộc khung sao Thiên Ất, được đánh giá là khung giờ hoàng đạo may mắn nhất
Giờ Minh Đường Hoàng Đạo Thuộc khung sao Minh Phổ, Quý Nhân phù hợp cho những người khởi nghiệp/lập nghiệp chọn để bắt đầu công việc
Giờ Kim Quỹ Hoàng Đạo Thuộc khung sao Phúc Đức, Nguyệt Tiên là khung giờ đại hỷ. Khung giờ này thích hợp cho việc kết hôn, sinh con
Giờ Kim Đường Hoàng Đạo Thuộc khung sao Bảo Quang là giờ lành để đi xa, làm ăn buôn bán
Giờ Ngọc Đường Hoàng Đạo Thuộc khung sao Thiếu Vi, Thiên Khai là giờ tốt cho việc làm ăn và phát triển sự nghiệp
Giờ Tư Mệnh Hoàng Đạo Thuộc khung sao Phượng Liễu, Nguyệt Tiên giúp công việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi